Tuesday, 6/12/2016 | 5:39 UTC+7
Ovn Luxury Magazine – Tạp chí hàng xa xỉ

Bình Shisha đắt nhất thế giới

User Rating
aurentum-sheesha- 1 TRIEU DO LA

Bình Shisha có giá 1 triệu USD của Aurentum-Thụy Sỹ

Chiếc Shisha này được các nhà thiết kế Thụy Sĩ chế tác bằng kính tinh thể tốt nhất, được trang trí bằng vàng tinh khiết 24 carat và 113 viên kim cương. Bốn Scarabaeus lớn làm bằng bạch kim, 8 viên kim vương và 4 viên hồng ngọc. Nắp được mạ bạc. Ống được bọc nhung Vanetian, bạc, rhodium. Nồi được phủ bạc và vàng 18 carat. Phần điêu khắc phía bên trên nồi được dùng vàng 20 carat.  Với thiết kế tinh xảo theo phong cách truyền thống của hoàng gia kết hợp với công nghệ hiện đại đã biến chiếc Shisha này trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và xa xỉ nhất thế giới có giá xấp xỉ 1 triệu đô la.

Shisha là tên gọi 1 loại điếu hút thuốc lá tẩm hương liệu có xuất xứ từ các nước Ả rập.

Hút Shisha là một phong tục tập quán rất lâu đời của những người dân vùng Trung Đông, các vương quốc Ả rập. 

Từ 400 năm trước, khi mà hút Shisha là thú vui xa xỉ mà chỉ các bậc vua chúa ở xứ sở Ả rập được thưởng thức, họ đã yêu cầu những người thợ kim hoàn chế tác những bộ điếu Shisha bằng vàng ròng, nạm đá quý, trạm khảm hoa văn tinh tế như những kiệt tác nghệ thuật.

Đến nay, SHISHA không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các nước Trung Đông mà còn được ưa chuộng tại mọi nơi trên thế giới. Nó còn có các hương vị trái cây thơm mát như : Táo, Bạc Hà, Dâu, Nho, Capuchino, Ổi, Dưa gang, Dưa hấu…

Du nhập vào Việt Nam tuy không lâu nhưng SHISHA rất được giới trẻ yêu thích và hiện nay trở thành trào lưu thời thượng khi không thể thiếu trong các bàn tiệc rượu tại các quán Bar, Club ở mọi nơi. 

Tuy nhiên Shisha đang bị khuyến cáo với tính chất gây nghiện và độc hại của nó.

 Ovn Luxury Magazine

About

Hàng xa xỉ - Ovn Luxury Magazine là một trang web chuyên cung cấp thông tin về các loại hàng xa xỉ nhất thế giới.

KNOW MORE

LIÊN HỆ OVN LUXURY

LIÊN HỆ

Email: contact@hangxaxi.org

Phone: 0986709998

Fax:

Address: 3, 13th street, An Phu, District 2, Ho Chi Minh City